04:42, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Giải bóng đá sinh viên nội trú năm 2015

Thứ sáu, 06/02/2015, 10:22

Hòa trong không khí chung của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (tháng 3/1940 – tháng 3/2015), 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015, ngày 03/02/2015, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá sinh viên nội trú năm 2015.

Dự lễ khai mạc, về phía đại biểu khách mời có đ/c Trần Thị Tăng -  Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo trường, lãnh đạo các phòng ban, khoa của nhà trường cùng toàn thể cán bộ, nhân viên KTX và đông đảo vận động viên (VĐV), cổ động viên đến dự và cổ vũ Giải.

Tại Lễ Khai mạc, PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận công tác chuẩn bị của các đội và kêu gọi các đội tuyển tham dự giải lần này phát huy vai trò tuổi trẻ xung kích, tình nguyện tham gia giải hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng.

Thay mặt Ban Quản lý KTX, ThS. Đỗ Thái Giang phát biểu khai mạc Giải. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao được Ban Quản lý KTX tổ chức cho sinh viên đang sinh hoạt trong khu nội trú của Nhà trường tại cả hai cơ sở Việt Trì và thị xã Phú Thọ. Dự kiến Giải sẽ diễn ra từ ngày 02/02 đến ngày 09/02/2015, chia làm 4 bảng, đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao giải 04 giải nhất cho bốn đội bóng đá nam – nữ xuất sắc nhất ở hai cơ sở của nhà trường.

Sau lễ Khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu bóng đá nam, tuy là những VĐV không chuyên nhưng các bạn sinh viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp.

Giải bóng đá sinh viên nội trú năm 2015 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập thể trong khu nội trú, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết; nâng cao tinh thần thể dục thể thao và lối sống lành mạnh trong khu kí túc.

Dưới đây là một vài hình ảnh của lễ khai mạc:

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

ThS. Đỗ Thái Giang phát biểu khai mạc Giải bóng đá sinh viên nội trú năm 2015

Tám đội tuyển nam – nữ tham gia giải tại cơ sở Việt Trì

Trận bóng đá nam khai mạc giải