06:37, Thứ Tư, 17/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khánh thành Vườn đào sinh viên – Công trình thanh niên năm 2017

Thứ tư, 19/04/2017, 15:38

Hòa chung khí thế của toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và 131 năm Ngày Quốc tế lao động 01/5, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2017 – 2019, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Thọ, nhiệm kỳ 2017 – 2022, ngày 18/4/2017, BCH Đoàn trường tổ chức Khánh thành Vườn đào sinh viên, Công trình thanh niên năm 2017.

Tham dự khánh thành, về phía Đoàn cấp trên có Đ/c Nguyễn Thanh Tâm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ; về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hùng Vương có NGƯT.PGS.TS Cao Văn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường và đông đảo sinh viên.

Xác định Công trình thanh niên là công trình nhiều ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm cũng như quyền lợi của sinh viên trong việc tham gia xây dựng cảnh quan, khuôn viên chung của Nhà trường, vì vậy, tuổi trẻ Trường Đại học Hùng Vương luôn nhiệt tình, hăng hái tham gia dưới nhiều hình thức. Sau một thời gian ngắn phát động, Công trình đã cơ bản hoàn thành. Công trình thanh niên năm 2017 dù nhỏ nhưng chứa đựng ý thức của tuổi trẻ trong chung tay xây dựng Nhà trường. Đoàn trường Đại học Hùng Vương mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, cộng đồng trách nhiệm của đơn vị trong toàn trường để Công trình ngày càng phát huy tốt giá trị sử dụng.

Một số hình ảnh của buổi khánh thành:

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương