10:39, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn trường Đại học Hùng Vương tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018

Chủ nhật, 18/03/2018, 21:05

Nhằm chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); Đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ, phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu, sáng nay, ngày 18/3/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2018.

Đây là hoạt động thiết thực với sự tham gia của hơn 300 đoàn viên sinh viên thuộc cả 2 cơ sở của Nhà trường. Trong buổi sáng ngày ra quân, sinh viên đã tham gia tổng vệ sinh tại các khu vực Nhà điều hành, giảng đường, khu vực cổng trường, ký túc xá, làm sạch toàn bộ khuôn viên Nhà trường.

Những hình ảnh ra quân “Chủ nhật xanh” tại cơ sở TP. Việt Trì…

… Và cơ sở TX. Phú Thọ

Buổi ra quân “Chủ nhật xanh” góp phần nâng cao ý thức tự giác của mỗi đoàn viên sinh viên trong việc chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống, đồng thời là dịp để sinh viên tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền về việc không vứt rác, xả nước thải bừa bãi, hạn chế sử dụng túi ni lông; duy trì nề nếp và ý thức tự giác dọn vệ sinh vào mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần tại khu dân cư, nơi công cộng; tăng cường công tác giáo dục bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng và nguồn nước tiết kiệm, hiệu quả góp phần bảo vệ môi trường sống, duy trì sự phát triển bền vững.

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV