06:44, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ - Tổ chức FulBright đến thăm và làm việc tại trường

Thứ ba, 21/09/2010, 15:54

Ngày 17 tháng 9 năm 2010 Đoàn  đại biểu của Đại sứ quán Hoa Kỳ - Tổ chức FulBright đã đến trường thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.
          Thay mặt nhà trường Phó Hiệu trưởng PGS.TS Phùng Quốc Việt đã thân mật tiếp đoàn. Mối quan hệ giữa trường Đại học Hùng Vương và Tổ chức FulBright đã được xây dựng hơn 1 năm qua trên nền tảng hợp tác và tôn trọng lẫn nhau. Hiện nay, tổ chức đã cung cấp cho trường một tình nguyện viên Anh ngữ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho trường.
          Đến thăm trường lần này, Đoàn công tác đã tổ chức một buổi giới thiệu về các chương tình học bổng đang được triển khai tại Việt Nam, là cơ hội cho các giảng viên trẻ.

Phòng QLKH & HTQT