23:44, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hợp tác giáo dục và đào tạo quốc tế tại Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 16/11/2010, 11:14

Đại học Hùng Vương luôn chú trọng đẩy mạnh hợp tác quốc tế và hợp tác trong khu vực. Tính đến nay, Nhà trường đã có quan hệ  hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế thuộc Lào, Hoa Kì, Trung Quốc, Philipin, Đài Loan, Hàn Quốc…trong việc trao đổi cán bộ giảng viên, sinh viên, tổ chức hội nghị, hội thảo.

Ngày 10/11/2010, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Sổm Phanh LẠT SẠ VÔNG – phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Luông Nậm Thà đã kí kết bàn giao và tiếp nhận 30 cán bộ, du học sinh Lào đến học tập tại trường. Các sinh viên Lào sẽ được học tiếng Việt (01 năm) và sau đó đào tạo đại học chuyên ngành theo đề nghị của tỉnh Luông Nậm Thà.

Ngày 13/11/2010, Trường Đại học Hùng Vương tiếp nhận 29 sinh viên Học viện Hồng Hà Trung Quốc đến học tập tại trường từ 11/2010 đến 9/2011.

Ngày 19/11/2010, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Phó Hiệu trưởng Học viện Sư phạm Quảng Tây đã kí biên bản hợp tác giáo dục giữa Đại học Hùng Vương và Học viện Sư phạm Quảng Tây.

Trước khi đoàn cán bộ, học sinh Lào và Trung Quốc đến Việt Nam, nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo về phòng ở, điều kiện sinh hoạt và học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất phục vụ giúp cán bộ, học sinh quốc tế yên tâm học tập; góp phần đảm bảo chất lượng đào tạo tại trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng Nhà trường
đón tiếp Phó Hiệu trưởng Học viện Sư phạm Quảng Tây
trong buổi kí biên bản hợp tác giáo dục giữa Đại học Hùng Vương và Học viện Sư phạm Quảng Tây.

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Phó Hiệu trưởng Học viện Sư phạm Quảng Tây phát biểu ý kiến

Phó Hiệu trưởng Học viện Sư phạm Quảng Tây

tặng chiếc khăn biểu hiện sự tôn trọng và tình hữu nghị giữa hai trường.

PGS.TS Phùng Quốc Việt ký biên bản hợp tác giáo dục
giữa Đại học Hùng Vương và Học viện Sư phạm Quảng Tây.

Phó Hiệu trưởng Học viện Sư phạm Quảng Tây ký biên bản hợp tác giáo dục
giữa Đại học Hùng Vương và Học viện Sư phạm Quảng Tây.

Đại diện Đại học Hùng Vương và Học viện Sư phạm Quảng Tây chụp ảnh lưu niệm.

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến
trong buổi kí kết bàn giao và tiếp nhận 30 cán bộ, du học sinh Lào đến học tập tại trường.

PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

và đồng chí Sổm Phanh LẠT SẠ VÔNG – phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Luông Nậm Thà