08:04, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Thứ năm, 03/10/2013, 15:35

Sáng ngày 3/10/2013, Đoàn cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc do Ông Byeon Ki Chan – Trưởng phòng Quan hệ và Hợp tác quốc tế dẫn đầu đã đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Quản lí Khoa học và Hợp tác quốc tế, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tại buổi làm việc, thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Cao Văn đã phát biểu giới thiệu với Đoàn cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc về Trường Đại học Hùng Vương với hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời bày tỏ mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác cụ thể, thiết thực về các lĩnh vực giáo dục và đào tạo với Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc.

Đoàn công tác cũng giới thiệu với nhà trường cơ sở vật chất, cơ cấu các khoa, phân viện, tính ưu việt của hệ thống đào tạo Bufs và các chương trình hợp tác quốc tế (chương trình liên kết đào tạo 2+2, 3+1, chương trình trải nghiệm văn hóa, giao lưu dành cho sinh viên nước ngoài…) của Trường Đại học Ngoại ngữ Busan. Hai bên đã thẳng thắn trao đổi thêm xung quanh các vấn đề về hệ thống đào tạo sau đại học, đào tạo tiếng Việt cho sinh viên Hàn Quốc, về việc cử giảng viên của Trường Đại học Hùng Vương sang công tác ở Busan và hướng tới thống nhất, công nhận chương trình đào tạo một số chuyên ngành của hai trường… Ông Byeon Ki Chan – Trưởng đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ Busan cũng có lời mời chính thức Lãnh đạo trường và lãnh đạo một số khoa sang thăm, làm việc và kí kết trực tiếp chương trình hợp tác giữa hai bên vào tháng 3/2014 nhân dịp Trường Đại học Ngoại ngữ Busan khai trương cơ sở đào tạo mới, hiện đại. Sau đó, Đoàn cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc đã đi thăm một số cơ sở vật chất của nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên hy vọng sẽ thiết lập và thực hiện thành công sự hợp tác gắn bó trong thời gian tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi làm việc:

PGS. TS. Cao Văn phát biểu giới thiệu với Đoàn cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc về Trường Đại học Hùng Vương

Ông Byeon Ki Chan – Trưởng phòng Quan hệ và Hợp tác quốc tế…

Và Ông Tak Jeong Hoon – Chuyên viên phụ trách hợp tác với Việt Nam, Ông Nguyễn Danh Tấn – Chuyên viên giới thiệu với nhà trường về Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc

Lãnh đạo Trường, Khoa, Phòng chụp hình kỷ niệm cùng Đoàn Đại biểu Trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc

Tuyết Trinh