22:20, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Hùng Vương và Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ năm, 23/06/2016, 10:33

Ngày 22/6/2016, đoàn công tác của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển do GS.TS. Phạm Hồng Tung - Viện trưởng Viện dẫn đầu đã có buổi làm việc và ký kết chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Hùng Vương. Đón và làm việc với đoàn có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng QLKH&QHQT, Trung tâm Hợp tác Đào tạo, lãnh đạo Khoa KHXH&NV.

Sau khi GS.TS. Phạm Hồng Tung và PGS.TS. Cao Văn thay mặt cho lãnh đạo hai cơ quan giới thiệu các nguồn lực trong nghiên cứu và đào tạo của hai cơ quan, thành viên hai cơ quan đã trực tiếp trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa hai cơ quan trong việc nghiên cứu và giảng dạy một số ngành như Việt Nam học, Du lịch, Công tác xã hội… trong thời gian tới. Cuối buổi trao đổi Lãnh đạo hai cơ quan đã ký kết chương trình phối hợp và khẳng định trong thời gian tới hai đơn vị có thể hợp tác với nhau trong việc trao đổi học viên cao học và nghiên cứu sinh, các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu; hỗ trợ trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học về ngành Việt Nam học định hướng du lịch, ngành Công tác xã hội, nghiên cứu mở mã ngành đào tạo Thạc sỹ Việt Nam học....

Lễ ký kết chương trình phối hợp diễn ra trong không khí long trọng, nhưng đầm ấm, đầy tình hữu nghị, trước sự chứng kiến của các nhà khoa học, lãnh đạo của hai bên. Hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học sẽ được triển khai sâu rộng tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác giữa Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển, Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển với hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chào mừng GS.TS. Phạm Hồng Tung
và đoàn công tác của Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển

GS.TS. Phạm Hồng TungViện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển phát biểu

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương và GS.TS. Phạm Hồng Tung
Viện trưởng Viện Việt Nam học và KHPT thay mặt hai đơn vị ký kết chương trình phối hợp