14:25, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin hợp tác

Truong Dai hoc Hung Vuong (Phu Tho) xuc tien chuong trinh hop tac toan dien voi Truong Cao dang Ky thuat va Cong nghe (Ha Giang)

Trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) xúc tiến chương trình hợp tác toàn diện với Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ (Hà Giang)

Ngày 29/10/2020, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Đỗ Khắc Thanh - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn, cùng đi có TS. Đàm Đắc Tiến - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo đơn vị: Trung tâm GDQP&AN, Trung tâm HTĐT, TT&HTSV đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Hà Giang về việc triển khai, xúc tiến chương trình hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Hoi dong Khao thi Tieng Anh Dai hoc CamBridge (Vuong quoc Anh)

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học CamBridge (Vương quốc Anh)

Chiều nay, ngày 29/10/2020, Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi làm việc với Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học CamBridge (Vương quốc Anh) nhằm xúc tiến chương trình hợp tác trong lĩnh vực khảo thí ngoại ngữ và công nhận Chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Doan can bo So Giao duc va The thao tinh Bo Keo nuoc Cong hoa DCND Lao tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn cán bộ Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bò Kẹo nước Cộng hòa DCND Lào thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 18/02/2020, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương có buổi tiếp đón và làm việc với Ông Thammavong Vandy - Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bò Kẹo nước CHDCND Lào.

Doan can bo lanh dao tinh Hua Phan – Nuoc CHDCND Lao tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Hủa Phăn – Nước CHDCND Lào thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Chiều ngày 14/01/2020, Đoàn cán bộ tỉnh Hủa Phăn – Nước CHDCND Lào do đồng chí Văn Xay Pheng Xum Ma – Ủy viên BCH TW Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Hủa Phăn thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Tiep nhan, gap mat sinh vien Hoc vien Hong Ha - Trung Quoc sang hoc tap tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Tiếp nhận, gặp mặt sinh viên Học viện Hồng Hà - Trung Quốc sang học tập tại Trường Đại học Hùng Vương

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Học viện Hồng Hà - Trung Quốc. Sáng ngày, 28/11/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức tiếp nhận và gặp 20 Lưu sinh viên của Học viện Hồng Hà sang học tập tại trường.

Doan can bo lanh dao tinh Luong – Nam – Tha nuoc CHDCND Lao tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Luông – Nậm – Thà nước CHDCND Lào thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 25/11/2019, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Luông – Nậm – Thà, nước CHDCND Lào do đồng chí Phetthavone Philavanh - Ủy viên BCH TW Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luông – Nậm – Thà làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Luông – Nậm – Thà đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc tiep nhan luu hoc sinh cac tinh Luong Nam Tha, U Dom Xay, Phong Sa Ly nuoc CHDCND Lao

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức tiếp nhận lưu học sinh các tỉnh Luông Nậm Thà, U Đôm Xay, Phong Sa Lỳ nước CHDCND Lào

Tiếp tục thực hiện chương trình hợp tác về giáo dục và đào tạo giữa tỉnh Phú Thọ với các tỉnh Bắc Lào, sáng ngày 10/10/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ tiếp nhận 40 lưu học sinh của 3 tỉnh Luông Nậm Thà, U Đôm Xay, Phong Sa Lỳ nước CHDCND Lào sang học tập tại trường năm học 2019-2020.

Truong Dai hoc Hung Vuong don tiep va lam viec voi Truong Cao dang Su pham tinh Luong Nam Tha, nuoc CHDCND Lao

Trường Đại học Hùng Vương đón tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Luông Nậm Thà, nước CHDCND Lào

Nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển đội ngũ, bồi dưỡng giảng viên, ngày13/8/2019, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra buổi tiếp đón và làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Luông Nậm Thà, nước CHDCND Lào.

Tong ket, chia tay sinh vien Hoc vien Hong Ha, Trung Quoc hoan thanh khoa hoc Tieng Viet tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Tổng kết, chia tay sinh viên Học viện Hồng Hà, Trung Quốc hoàn thành khóa học Tiếng Việt tại Trường Đại học Hùng Vương

Thực hiện chương trình hợp tác giáo dục và đào tạo giữa Trường Đại học Hùng Vương và Học viện Hồng Hà – Trung Quốc, tháng 11/2018 Trường Đại học Hùng Vương đã tiếp nhận 16 sinh viên Học viện Hồng Hà đến học tập tại trường. Theo kế hoạch đào tạo, các sinh viên Trung Quốc sẽ kết thúc khóa học vào ngày 17/7/2019. Ngày 18/7/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức  tổng kết và chia tay sinh viên Học viện Hồng Hà về nước.

Giao su Teruo Maeda Dai hoc Hiroshima, Nhat Ban tham va lam viec voi Truong DH Hung Vuong

Giáo sư Teruo Maeda Đại học Hiroshima, Nhật Bản thăm và làm việc với Trường ĐH Hùng Vương

Ngày 05/06/2019, Giáo sư Teruo Maeda – Khoa Khoa học sinh quyển, Đại học Hiroshima, Nhật Bản đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Tiếp đón và làm việc với GS. Teruo Maeda có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thanh Loan – Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển; TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng cán bộ, giảng viên Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển; phòng Hợp tác Quốc tế.