18:25, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổ chức hội nghị Khoa học và Đào tạo

Thứ ba, 02/06/2009, 15:45

Sáng ngày 20 tháng 05 năm 2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị " Khoa học và Đào tạo".
     Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Văn Hùng-Trưởng phòng Đào tạo báo cáo về công tác khoa học và đào tạo.
     Công tác đào tạo được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng, chất lượng đào tạo ngày càng cao: Thực hiện tốt cuộc vận động "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục", cuộc vận động "Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu cầu xã hội". Làm tốt công tác tuyển sinh và đào tạo. Tích cực chuẩn bị chuyển đổi sang đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học. Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội. Tăng cường, đầu tư cho hệ thống thư viện, giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tự đánh giá, kiểm định chất lượng; công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ.
     Công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế được quan tâm đúng mức, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo: Kết hợp giữa nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đẩy mạnh hợp tác quốc tế. Tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học
     Định hướng công tác khoa học, đào tạo đến năm 2015: Nâng cao chất lượng đào tạo. Mở rộng quy mô, đa dạng hoá các loại hình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất tương xứng với nhiệm vụ đào tạo. Tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, tích cực khai thác các nguồn vốn, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phục vụ cho công cuộc CNH-HĐH đất nước.