14:40, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổng kết lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn nái năm 2011

Thứ năm, 13/01/2011, 09:55

Ngày 10/1/2011, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức tổng kết và trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn kĩ thuật chăn nuôi lợn nái sinh sản năm 2011 cho 30 học viên. Khóa học thực hiện mục tiêu nâng cao đời sống người dân, đặc biệt là nông dân ở các vùng nông thôn, miền núi, đồng thời thực hiện nhiệm vụ chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi, góp phần phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập và giải quyết công ăn việc làm cho người dân; nhằm trang bị các kiến thức kĩ thuật cơ bản cho cán bộ làm công tác khuyến nông, nâng cao trình độ giảng dạy về kĩ thuật cơ bản cho cán bộ làm công tác khuyến nông cần có trong công tác của mình.

Sau khi tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ khuyến nông, các học viên có thể nhìn nhận đầy đủ về quy trình tiếp cận và giảng dạy tập huấn kỹ thuật khuyến nông cho người nông dân; không chỉ lý thuyết, các học viên đã được thực hành cụ thể theo đúng nội dung đặt ra.

Học viên lớp tập huấn Nguyễn Phan Long - Chủ tịch Hợp tác xã Xã Hà Thạch cho biết: Trường Đại học Hùng Vương đã tạo điều kiện thuận lợi cho lớp tập huấn, Ban chỉ đạo có kế hoạch triển khai lớp học rất cụ thể. Học viên mong muốn được nhà trường mở thêm một số lớp tập huấn kỹ thuật khuyến nông, nội dung học được mở rộng hơn.

Khóa tập huấn đã hoàn thành nhiệm vụ đề ra, học viên bổ sung thêm được nhiều kiến thức khoa học, kỹ năng thực hành; những khó khăn trong quá trình chăn nuôi thực tế đã được giải quyết trên cơ sở khoa học.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban chỉ đạo chương trình tập huấn
phát biểu tại buổi Lễ tổng kết lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn nái năm 2011

NCS Nguyễn Nhật Đang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ,
chỉ đạo chương trình tập huấn tổng kết khóa học.

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ các học viên

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy chứng nhận
hoàn thành khóa tập huấn kĩ thuật chăn nuôi lợn nái sinh sản năm 2011 cho các học viên

Th,S Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường,