Thứ Bảy, 28/11/2015 | Các tin mới:
RSS | Tìm kiếm

Khai giảng lớp tập huấn Khuyến nông Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái tháng 8 năm 2011

Gửi vào: 17:41 09/08/2011

          Thực hiện mục tiêu nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nông nghiệp của các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc, cán bộ nông nghiệp của các xã thuộc thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ, được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường, ngày 09/8/2011, tại hội trường A1 Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra lễ khai giảng lớp tập huấn Khuyến nông Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái tháng 8 năm 2011.

          Tham dự buổi khai giảng có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban chỉ đạo chương trình tập huấn; Ths. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường; Ths. Nguyễn Quang Tiến – Trưởng phòng QLKH&QHQT; Ths. Nguyễn Nhật Đang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường; TS. Hà Văn Doanh – Phó trưởng khoa Chăn nuôi thú y Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên cùng đại diện cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương và sự có mặt của các học viên lớp tập huấn.

          Đây là chương trình tập huấn có ý nghĩa thiết thực cho đội ngũ cán bộ khuyến nông, cộng tác viên khuyến nông trong và ngoài tỉnh. Tham gia lớp tập huấn, các học viên không chỉ được trang bị những kiến thức khoa học, cập nhật về kỹ thuật chăn nuôi lợn nái: từ khâu chọn giống, chuẩn bị chuồng trại, thức ăn đến khâu phối giống, chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng và trị một số bệnh thường gặp trên lợn nái mà còn được thực hành thông qua việc tham quan các mô hình trang trại chăn nuôi lợn nái điển hình trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

          Dưới sự hướng dẫn của ban chỉ đạo chương trình tập huấn, các học viên trong và ngoài tỉnh cũng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm thực tiễn chăn nuôi của mình, từ đó giúp người chăn nuôi giải quyết những khó khăn vướng mắc để đem lại hiệu quả cao trong quá trình chăn nuôi, góp phần phát triển kinh tế cho gia đình, địa phương và xã hội.

          Phòng CTCT&HSSV

Một số hình ảnh


PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường,
Trưởng ban chỉ đạo chương trình tập huấn phát biểu tại buổi lễ khai giảngHọc viên lớp tập huấn Nguyễn Viết Cường
Trung tâm khuyến nông Vĩnh Phúc phát biểu ý kiếnLãnh đạo nhà trường, đại diện cán bộ, giảng viên
và các học viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng