06:36, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh năm 2011

Thứ tư, 23/11/2011, 20:15

Ngày 22/11/2011, tại Hội trường tầng 5 – Nhà Hành chính hiệu bộ Trường Đại học Hùng Vương (cơ sở 1 – TP. Việt Trì) đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp Tỉnh: “Nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật chế biến, bảo quản và sử dụng một số loại phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn qua đông cho bò thịt ở Phú Thọ” do PGS.TS. Cao Văn làm chủ nhiệm đề tài.

Dự Hội nghị nghiệm thu có ông Hoàng Văn Tuyển – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ, ông Ma Quốc Thịnh – PTP Quản lý Khoa học – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ, PGS.TS. Phùng Quốc Việt - Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên Hội đồng, lãnh đạo khoa, phòng và các đại biểu tham gia buổi nghiệm thu.

Sau khi trình bày kết quả nghiên cứu, nhóm đề tài đã nhận được những ý kiến đánh giá khách quan của ủy viên phản biện và các thành viên trong Hội đồng. Đây là đề tài có ý nghĩa thực tiễn lớn (mang lại hiệu quả kỹ thuật, hiệu quả kinh tế, hiệu quả môi trường và hiệu quả xã hội) phù hợp với chương trình phát triển trọng điểm của tỉnh trong đó có chương trình chăn nuôi bò thịt.

Qua quá trình làm việc nghiêm túc, nhóm đề tài đã được nghe ý kiến đánh giá của phản biện và các thành viên hội đồng. Hội đồng đã bỏ phiếu đánh giá xếp loại: Đạt (7/7 phiếu đồng ý), đề nghị Hội đồng Khoa học cấp Tỉnh nghiệm thu.

Phòng CTCT&HSSV

Một số hình ảnh buổi nghiệm thu

ThS. Nguyễn Quang Tiến - Trưởng phòng QLKH&QHQT,
phát biểu đề dẫn khai mạc Hội nghị