17:26, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Kết quả nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học ngày 02/02/2012

Thứ năm, 09/02/2012, 09:24

Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ quốc tế thông báo kết quả nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học ngày 02/02/2012.

Tên đề tài

CNĐT

Xếp loại

1

“Tư tưởng nhân nghĩa của Nguyễn Trãi và vai trò của nó trong việc giáo dục đạo đức sinh viên hiện nay”.

Ths. Nguyễn Thị Luận

LLCT

Khá

2

“Hát xoan, hát ghẹo Phú Thọ một giá trị văn hoá phi vật thể”.

CNĐT: Ths. Cao Hồng Phương

3

“Khai thác ngôn ngữ đồ hoạ nhằm nâng cao hiệu quả dạy học tranh cổ động theo học chế tín chỉ cho sinh viên Cao đẳng Hội họa, Trường Đại học Hùng Vương”.

CNĐT: CN. Cù Xuân Tuyên

4

“Phương pháp khai thác chất liệu mỹ thuật sơn dầu trong học tập và sáng tác mỹ thuật của sinh viên, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương”.

CNĐT: Ths. Lương Công Tuyên

5

“Một số biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động rèn nghề môn Điêu khắc cho sinh viên mỹ thuật theo hướng bồi dưỡng năng lực tự học”.

CNĐT: Ths. Nguyễn Quang Hưng

6

“Một số biện pháp hình thành khả năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ mẫu giáo 4 - 5 tuổi”.

CNĐT: CN. Hà Thị Thu Hiền

7

“Nghiên cứu một số biện pháp bồi dưỡng năng lực tư duy cho học sinh Tiểu học thông qua dạy học môn Toán”.

CNĐT: Ths. Đỗ Tùng

8

“Một số giải pháp đa dạng hóa sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”.

CNĐT: Ths. Lê Thị Thanh Thuỷ

KT QTKD