11:40, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ năm, 31/10/2019, 14:53

THƯ MỜI

VIẾT BÀI HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA

Kính gửi: Các chuyên gia, nhà khoa học

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia về Phát triển kinh tế địa phương: Định hướng phát triển kinh tế - xã hội vùng trung du miền núi phía Bắc đến 2030 và tầm nhìn đến 2045. Hội thảo có sự tham dự của các nhà khoa học, nhà quản lý địa phương vùng trung du miền núi phía Bắc. Các báo cáo toàn văn được xuất bản trong Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia có chỉ số ISBN. Bài viết gửi sớm và có chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của tạp chí Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Hùng Vương và tạp chí Kinh tế và Phát triển sẽ được chọn đăng trên các tạp chí này.
I. MỤC TIÊU VÀ NỘI DUNG HỘI THẢO
Mục tiêu của Hội thảo là xác định các thành tựu, hạn chế, cơ hội, thách thức, lợi thế, và tiềm năng cho sự phát triển của vùng trung du miền núi phía Bắc đến 2030 và tầm nhìn đến 2045, từ đó đưa ra các định hướng và các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng trung du miền núi phía Bắc đến 2030 và tầm nhìn đến 2045.
Với mục tiêu trên, Hội thảo sẽ tập trung vào các nội dung sau:

- Phân tích và đánh giá thực trạng phát triển kinh tế - xã hội vùng trung du miền núi phía Bắc.

- Xác định các lợi thế và tiềm năng phát triển của vùng trung du miền núi phía Bắc.

- Xác định các cơ hội và thách thức của vùng trung du miền núi phía Bắc đến 2030 và tầm nhìn đến 2045.

- Xác định các động lực phát triển của vùng trung du miền núi phía Bắc đến 2030 và tầm nhìn đến 2045.

- Đề xuất giải pháp phát triển kinh tế - xã hội vùng trung du miền núi phía Bắc đến 2030 và tầm nhìn đến 2045.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian: Dự kiến ngày 05/12/2019

- Địa điểm: Trường Đại học Hùng Vương, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

III. THỂ LỆ GỬI BÀI HỘI THẢO

Để Hội thảo đạt kết quả tốt, Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học tham gia viết bài cho Hội thảo theo những chủ đề xoay quanh các nội dung nêu trên.

- Thời gian: Gửi toàn văn bài viết trước ngày 15/11/2019 tới địa chỉ email: longngo@hvu.edu.vn.

- Trình bày: Bài viết bằng tiếng Việt; có dung lượng 3000 đến 6000 từ; định dạng Times New Roman; cỡ chữ 13 trên khổ giấy A4; bảng mã Unicode; giãn dòng 1.3; lề trái 3cm; lề trên, lề dưới, lề phải: 2 cm.

- Cấu trúc: Tên bài viết; họ tên tác giả, học hàm, học vị, tên đơn vị; tóm tắt bài viết (không quá 250 từ); từ khóa (3-5 từ); nội dung bài viết (có phần giới thiệu và kết luận); tài liệu tham khảo; phụ lục (nếu có). Cuối bài viết, tác giả ghi rõ địa chỉ email, số điện thoại để Ban tổ chức liên hệ, trao đổi.

- Phản biện: Thời gian phản biện và thông báo kết quả phản biện trước ngày 20/11/2019.

Kính mong nhận được sự quan tâm và cộng tác của Quý vị và Quý cơ quan./.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TS. Ngô Thế Long Phó trưởng Phòng Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương, Email: longngo@hvu.edu.vn; ĐT: 0965.38.25.58

Xem chi tiết tại đây: https://www.hvu.edu.vn/file/1548236183/Thư mời viết bài Hội thảo Quốc gia_HVU 2019_Đã ký.pdf