16:38, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo khoa học

Thong bao viet bai cho Thong tin Khoa hoc va Cong nghe so 24

Thông báo viết bài cho Thông tin Khoa học và Công nghệ số 24

Để chuẩn bị cho việc xuất bản ấn phẩm Thông tin Khoa học & Công nghệ số 24 và nhằm nâng cao chất lượng và uy tín ấn phẩm, Nhà trường đề nghị Trưởng các đơn vị đôn đốc cán bộ, giảng viên và sinh viên của đơn vị tích cực viết bài.
Xem công văn số 508/ĐHHV-QLKH.

Thong bao ve viec to chuc tham dinh de cuong va nghiem thu de tai NCKH

Thông báo về việc tổ chức thẩm định đề cương và nghiệm thu đề tài NCKH

Thực hiện các kế hoạch công tác nghiên cứu khoa (NCKH) học năm 2012 và năm 2013, Nhà trường đề nghị các đơn vị triển khai thẩm định đề cương NCKH của sinh viên năm học 2012 - 2013, thẩm định đề cương NCKH của giảng viên năm 2013 và nghiệm thu đề tài NCKH giảng viên năm 2012.
Xem kế hoạch thẩm đinh và nghiệm thu.
Download mẫu biểu tại đây.

Ket qua buoc dau cua De tai NCKH cap Tinh“Nghien cuu xay dung quy trinh san xuat giong va nuoi thu nghiem thuong pham ca Chach song (Mastacembelus armatus) tinh Phu Tho”

Kết quả bước đầu của Đề tài NCKH cấp Tỉnh“Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất giống và nuôi thử nghiệm thương phẩm cá Chạch sông (Mastacembelus armatus) tỉnh Phú Thọ”

Ngày 16.7.2012, Trường ĐHHV phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ và Huyện Thanh Sơn, tổ chức phóng sinh cá Chạch sông giống (đang có nguy cơ tuyệt chủng) được nhân giống nhân tạo thành công tại Trung tâm giống thủy sản, Chi cục Thủy sản Phú Thọ, huyện Lâm Thao.

Hoi nghi Giang vien tre nghien cuu khoa hoc, Le trao bang Lao dong sang tao va giai thuong “Tai nang khoa hoc tre Viet Nam” cap truong nam 2012

Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức Hội nghị Giảng viên trẻ nghiên cứu khoa học, Lễ trao bằng Lao động sáng tạo và giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” cấp trường năm 2012.

Ke hoach Xay dung Ky yeu “Truong Dai hoc Hung Vuong – Thanh tuu 10 nam Nghien cuu khoa hoc va Dao tao dai hoc”

Kế hoạch Xây dựng Kỷ yếu “Trường Đại học Hùng Vương – Thành tựu 10 năm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo đại học”, Nhà trường đề nghị Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc các nội dung của kế hoạch này.
Xem chi tiết.
1. Công văn số 15/KH-ĐHHV-QLKH.
2. Hướng dẫn viết báo cáo khoa học.
3. Danh sách các công trình nghiên cứu khoa học.

To chuc thanh cong Hoi nghi nghien cuu khoa hoc sinh vien nam 2012 va xet giai “Tai nang khoa hoc tre Viet Nam” cap truong

Tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2012 và xét giải “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” cấp trường

Ngày 05/5/2012, tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ đã diễn ra Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên và xét giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” cấp trường năm 2012.

Quyet dinh so 109/QD-DHHV-QLKH ngay 02/03/2012 ve viec cong nhan gio nghien cuu khoa hoc cua can bo, giang vien nam hoc 2011 - 2012

Quyết định số 109/QĐ-ĐHHV-QLKH ngày 02/03/2012 về việc công nhận giờ nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên năm học 2011 - 2012.
Xem chi tiết trong file đính kèm.

Cong van so 90/CV-DHHV-QLKH ve viec dang ky de tai cac cap nam 2013

Công văn số 90/CV-ĐHHV-QLKH về việc đăng ký đề tài các cấp năm 2013

Công văn số 90/CV-ĐHHV-QLKH về việc đăng ký đề tài các cấp năm 2013 (xem chi tiết)
Hướng dẫn đề xuất, đăng ký nhiệm vụ KH&CN năm 2013 của Sở Khoa học Công nghệ (xem chit tiết)
Các phụ lục (xem chi tiết)

Hoi nghi tham dinh de tai khoa hoc cap Tinh: “Nghien cuu xay dung quy trinh san xuat giong va nuoi thu nghiem thuong pham ca Chach song (Mastacembelus armatus) tai tinh Phu Tho”

Ngày 28/02/2012, tại Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Hội nghị thẩm định đề tài khoa học cấp Tỉnh: “Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất giống và nuôi thử nghiệm thương phẩm cá Chạch sông (Mastacembelus armatus) tại tỉnh Phú Thọ” do PGS.TS. Cao Văn làm chủ nhiệm đề tài.

Thong bao ve viec kien toan, bo sung cac thanh vien ban bien tap thong tin khoa hoc cong nghe truong dai hoc hung vuong

Thông báo về việc kiện toàn, bổ sung các thành viên ban biên tập thông tin khoa học công nghệ trường đại học hùng vương.
Xem thông tin chi tiết