15:20, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị chuyên đề “Những vấn đề sinh viên cần quan tâm trước khi tốt nghiệp” của Khoa KT&QTKD

Thứ ba, 08/06/2010, 15:15

Vừa qua, Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị chuyên đề “Những vấn đề sinh viên cần quan tâm trước khi tốt nghiệp”. PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hùng - Trưởng phòng Đào tạo, Ths Đỗ Ngọc Sơn - Trưởng Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên K4 các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh đã tới dự hội nghị.

Tại hội nghị, hai chuyên gia: TS Nguyễn Minh Thọ - Trưởng khoa Kế toán, Ths Võ Thị Trang – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên trao đổi một số kiến thức, kỹ năng nắm bắt cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Hai cựu sinh viên Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Hùng Vương: Vi Đức Toàn nguyên là sinh viên K3 Kế toán, Đỗ Tiến Trung – nguyên là sinh viên K3 Quản trị kinh doanh trao đổi một số kinh nghiệm trong quá trình tìm việc làm, kinh nghiệm khẳng định mình trong cuộc sống.
            Đây là một trong những hoạt động ngoại khoá được nhà trường tổ chức với mục đích: định hướng, giải đáp những vấn đề sinh viên quan tâm trước khi tốt nghiệp ra trường, nhằm giúp các em có thêm kinh nghiệm tìm được việc làm phù hợp.

Khoa KT&QTKD