20:33, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tọa đàm Nâng cao chất lượng dạy - học môn thanh nhạc và nhạc cụ

Chủ nhật, 22/12/2013, 08:38

Ngày 21/12/2013, Khoa Nhạc - Họa, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi tọa đàm cấp khoa với chủ đề “Nâng cao chất lượng dạy - học môn thanh nhạc và nhạc cụ cho sinh viên âm nhạc". Đến dự buổi tọa đàm có các thầy trong ban lãnh đạo khoa, trưởng bộ môn, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên trong khoa. Đặc biệt đến với buổi tọa đàm có Ca sĩ Nguyễn Tuấn Anh, Thạc sĩ thanh nhạc, Trưởng Bộ môn Thanh nhạc Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương (giải nhất sao mai năm 2005); Thạc sĩ Pano Đinh Công Hải, Trưởng bộ môn Piano Trường ĐHSP nghệ thuật Trung ương.

Buổi tọa đàm đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi của các thầy cô giáo. Đây là dịp để các cán bộ, giảng viên Khoa Nhạc - Họa trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau đưa ra giải pháp, kế hoạch để nâng cao chất lượng dạy - học môn thanh nhạc và nhạc cụ cho sinh viên âm nhạc, từ đó góp phần khẳng định uy tín đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương và đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường lên một tầm cao mới.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Nhạc - Họa chụp ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm

Tuyết Trinh