Thứ Tư, 16/04/2014 | Các tin mới:

Mostly Cloudy

Lượt xem: 3.558.547

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 27.7

Gửi vào: 01:03 11/08/2009

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2009, đoàn cán bộ Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã viếng thăm, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Phú Thọ- tỉnh Phú Thọ.
       Đây là một trong những hoạt động văn hoá, chính trị mang đậm tính nhân văn sâu sắc. "Uống nước nhớ nguồn" là một trong những nét đẹp văn hoá của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Văn Hào- PHT Trường ĐH Hùng Vương thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ TX Phú Thọ nhân ngày 27/7/2009

PGS.Ts Cao Văn- Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương và PGS.Ts Phùng Quốc Việt- Phó Hiệu trưởng

Đoàn cán bộ Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng