04:16, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Giao lưu bóng bàn giữa trường Đại học Hùng Vương và Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà

Thứ ba, 28/09/2010, 15:37

Chào mừng ngày khai giảng Trường Đại học Hùng Vương, chiều ngày 19/9/2010, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương và Công đoàn Công ty Văn Phòng Phẩm Hồng Hà đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng bàn tại câu lạc bộ bóng bàn Trường Đại học Hùng Vương.

Đến dự buổi giao lưu có PGS.TS Phùng Quốc Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Hưng, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Bùi Kỳ Phát, Giám đốc Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà  và đại diện các đơn vị hai bên.

Đây là dịp để Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương và Công đoàn Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, gắn bó trong công tác và động viên phong trào rèn luyện văn hoá, thể dục thể thao tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa hai bên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU

Phòng CTCT&HSSV