08:38, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nói chuyện thời sự

Thứ ba, 02/11/2010, 23:29

Chiều ngày 28/10/2010, tại Hội trường kiêm Giảng đường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức chương trình “Nói chuyện tình hình thời sự”. Thầy Đỗ Đức Lương - Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Tỉnh Phú Thọ nói chuyện thời sự với CBGV, CNV nhà trường.
          Trong buổi nói chuyện, Báo cáo viên (BCV) đã tổng kết tình hình thời sự quan trọng trong 9 tháng đầu năm và điểm qua một số những sự kiện về kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội trong giai đoạn hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam, đồng thời nhắc nhở mọi người luôn đề cao cảnh giác với “âm mưu diễn biến hòa bình” của những thế lực phản động.
          Đây là cuộc nói chuyện thời sự bổ ích giúp cán bộ giảng viên, công nhân viên nhà trường cập nhật và nâng cao nhận thức về tình hình thời sự trong giai đoạn hiện nay.
Một số hình ảnh tiêu biểu:

“ Thầy Đỗ Đức Lương - Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Trung ương,
Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Tỉnh Phú Thọ tham gia nói chuyện thời sự”

“Toàn cảnh buổi nói chuyện tình hình thời sự”
Phòng CTCT&HSSV