15:20, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016

Thứ hai, 23/05/2011, 23:10

Ngày 22/5/2011 cùng với cử tri cả nước, cử tri khu vực số 1 trường Đại học Hùng Vương đã bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị của nhân dân ta, để bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của nhân dân.

Dự cuộc bầu cử có Ông Hoàng Dân Mạc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ và đại diện Ban thường vụ Thị ủy Thị xã Phú Thọ, lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo cán bộ giảng viên, CNV, sinh viên nhà trường.

Cuộc bầu cử đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Tỷ lệ các cử tri cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên toàn trường đã bỏ phiếu đạt 100%.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Khai mạc Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân
các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 diễn ra nghiêm túc và đúng quy định.

Đồng chí Đào Đắc Tiến - Phó Trưởng phòng CTCT&HSSV chủ trì Cuộc bầu cử.

Cuộc bầu cử đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.

PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII
và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Cán bộ giảng viên, CNV nhà trường phấn khởi đi bỏ phiếu
bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của nhân dân.

Sinh viên nhà trường bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII
và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

(Ảnh Chu Sỹ Hòa)

Phòng CTCT&HSSV