20:40, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2011

Thứ năm, 30/06/2011, 05:38

Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2011 tại Hội trường kiêm Giảng đường, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức trọng thể buổi Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2011.

Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu có ông Hà Kế San - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh; Lãnh đạo Hội Khuyến học Tỉnh; Nhà báo Đỗ Quốc Long - Phó Tổng biên tập Báo Phú Thọ cùng các vị đại biểu khách quý. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS. TS Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, các thầy cô giáo và các em sinh viên Trường Đại học Hùng Vương.

Tại buổi lễ, PGS. TS Phùng Quốc Việt - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết quá trình đào tạo toàn khoá học và nhấn mạnh: “phát huy truyền thống đào tạo Nhà trường 50 năm qua, khóa đào tạo CĐ, ĐH năm nay vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả đáp ứng nhu cầu tỉnh Phú Thọ và các vùng lân cận”.

Năm học 2010 - 2011, có 629 SV ở 10 ngành đào tạo Đại học và 211 SV ở 5 ngành đào tạo Cao đẳng tốt nghiệp. Kết quả toàn khoá, sinh viên K5 ĐH, K6 CĐ đã tốt nghiệp là 836/840 SV, đạt 99,53% trong đó xếp loại Khá là 551 SV đạt 65,61% và 51 SV Giỏi đạt 6,07%.

Khoá K5 ĐH, K6 CĐ hệ chính quy đảm bảo đúng nội dung chương trình đào tạo, kết thúc đúng thời gian quy định, thực hiện nghiêm quy chế đào tạo, đạt chất lượng toàn diện, có hiệu quả rõ rệt đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực lân cận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Kế San - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh đã biểu dương những thành mà thầy và trò Trường Đại học Hùng Vương đã đạt được trong thời gian qua và có bó hoa tươi thắm chúc mừng Lễ Bế giảng, phát bằng tốt nghiệp của Trường. Đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, PGS. TS Cao Văn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới Lãnh đạo tỉnh, các vị đại biểu đã tham dự và đóng góp ý kiến cho sự phát triển vững mạnh của Trường Đại học Hùng Vương.

Buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp, kết thúc năm học 2010 - 2011 đầy ý nghĩa, chào mừng năm học 2011 - 2012 với những thành công mới, thắng lợi mới, hướng tới kỷ niệm 50 năm truyền thống Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp (Ảnh Ngọc Kỳ)

PGS. TS Phùng Quốc Việt - Phó hiệu trưởng Nhà trường
đọc Báo cáo tổng kết quá trình đào tạo toàn khoá học.

Ông Hà Kế San - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh
tặng hoa chúc mừng .

PGS. TS Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn.

Phát bằng tốt nghiệp và trao thưởng cho sinh viên Giỏi toàn khoá.

Sinh viên Khoa Khoa học XH&NV phát biểu cảm tưởng và tặng hoa Nhà trường.

Phòng CTCT&HSSV