09:19, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ

Thứ tư, 17/08/2011, 14:43

Ngày 11/8/2011, Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ nghỉ chế độ hưu trí.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo các phòng ban, đại diện các cán bộ, giảng viên và các vị khách mời thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng trân trọng, cảm ơn của nhà trường đối với đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải trong thời gian qua – với cương vị là Phó chủ tịch tỉnh, trực tiếp phụ trách Trường Đại học Hùng Vương - đã dành sự quan tâm, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng mong rằng, nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến và truyền tải những kinh nghiệm quý báu của đồng chí cho nhà trường.

Với niềm xúc động trong buổi chia tay Trường Đại học Hùng Vương - cũng là ngôi trường mà trước đây đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải từng  học tập - đồng chí gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của nhà trường và khẳng định sẽ còn đóng góp cho nhà trường, gia đình, xã hội với khả năng, tâm huyết của mình.

Buổi chia tay đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật và vui vẻ.

Phòng CTCT&HSSV

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt – chia tay

PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải đối với nhà trường trong thời gian qua

và gửi tặng đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải bó hoa tươi thắm

ThS. Hoàng Thị Thuận – Chủ tịch Công đoàn Trường
gửi tới đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải bó hoa tươi thắm

Đ/c Hà Ngọc Phú – Bí thư Đoàn trường, đại diện cho tuổi trẻ của trường
gửi tới đ/c Nguyễn Thị Kim Hải lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc

Đ/c Nguyễn Thị Kim Hải – Phó chủ tịch UBND tỉnh
nói lên những suy nghĩ, cảm tưởng của mình khi chia tay Trường Đại học Hùng Vương.