15:19, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hướng về huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa Tân Sơn

Thứ bảy, 27/08/2011, 20:31

Nhân dịp Trường Tiểu học Tân Phú hướng tới chào mừng Khai giảng năm học mới 2011 – 2012 và đón nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, với tình cảm gắn bó giữa Khoa Nhạc – Họa của Nhà trường với Trường Tiểu học Tân Phú, ngày 25/8/2011 Trường Đại học Hùng Vương đã trao tặng một số bộ máy tính cho Trường Tiểu học Tân Phú.

Đến thăm và tặng quà Trường Tiểu học Tân Phú có ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng đoàn, ThS. Cao Hồng Phương – Trưởng khoa Nhạc – Họa và đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Với phần quà này, Trường Đại học Hùng Vương hy vọng sẽ giúp các em học sinh tiểu học Tân Phú – thế hệ tương lai của đất nước – có cơ hội được sử dụng với máy tính một cách thường xuyên, là phương tiện hỗ trợ đắc lực các em trong học tập và tiếp cận thông tin phục vụ học tập, nâng cao hiểu biết xã hội.

Phòng CTCT&HSSV

Trường ĐH Hùng Vương bàn giao máy tính cho Trường Tiểu học Tân Phú