13:06, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt, chia tay Thầy giáo Nguyễn Ngọc Cường – Trưởng Bộ môn Lý Luận Chính trị

Thứ bảy, 27/08/2011, 20:39

Ngày 24.8.2011 tại Hội trường 21 Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra buổi gặp mặt, chia tay thầy giáo Nguyễn Ngọc Cường - Trưởng Bộ môn Lý Luận Chính trị về nghỉ chế độ hưu trí.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với sự tham gia của PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, KS. Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ lãnh đạo các khoa, phòng và các cán bộ, giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của thầy giáo Nguyễn Ngọc Cường – giảng viên, lãnh đạo Bộ môn Lý luận Chính trị - cho sự nghiệp trồng người và cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Cao Văn cũng mong rằng sau khi nghỉ hưu Nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp, sự tiếp tục cộng tác trong giảng dạy của thầy giáo Nguyễn Ngọc Cường đối với nhà trường.

Để bày tỏ lòng kính trọng, sự quan tâm, gửi tới thầy giáo Nguyễn Ngọc Cường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, đại diện lãnh đạo công đoàn trường, Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo phòng, ban gửi tới thầy bó hoa tươi thắm.

Đại diện Bộ môn Lý luận Chính trị, ThS. Lê Đình Thảo – Phó Trưởng Bộ môn phụ trách gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới thầy Nguyễn Ngọc Cường đã dìu dắt, giúp đỡ, truyền tải những kinh nghiệm quý báu trong công tác chuyên môn, công tác quản lý đối với các cán bộ, giảng viên.

33 năm gắn bó với Trường, dù ở cương vị nào thầy Nguyễn Ngọc Cường cũng thể hiện sự tận tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sự quan tâm, giúp đỡ đồng nghiệp. Trong niềm xúc động của buổi chia tay, thầy giáo Nguyễn Ngọc Cường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, CBGV, sinh viên Nhà trường và khẳng định sẽ còn đóng góp tri thức, kinh nghiệm, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Phòng CTCT&HSSV