10:31, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương đón Tân Sinh viên K9

Thứ tư, 07/09/2011, 11:13

Ngày 3/9/2011, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đón thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011.

Tại hai cơ sở: cơ sở 1 (TP. Việt Trì) và cơ sở 2 (TX. Phú Thọ) các cán bộ, giảng viên của trường đã tổ chức tiếp đón gần 900 sinh viên trúng tuyển với sự chuẩn bị chu đáo, mang tính trang trọng, khoa học và đúng quy định.

Năm học 2010 – 2011 này cũng là năm Trường Đại học Hùng Vương tròn 50 năm truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục, nộp hồ sơ trúng tuyển về bộ phận tiếp nhận hồ sơ của trường và nhận lịch học tập chính trị đầu năm, lịch khám sức khỏe, lịch học trong thời gian tới.

Phòng CTCT&HSSV

Chào mừng các tân sinh viên nhập trường

Các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập trường trong không khí vui tươi, phấn khởi