22:49, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương

Thứ bảy, 01/10/2011, 09:09

Ngày 22/9/ 2011 tại Hội trường 21 nhà A1, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011 - 2016 cho ThS. Hoàng Thị Thuận.

Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Trung Xô - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Đỗ Đình Chữ - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các vị đại biểu, khách quý. Về phía trường ĐH Hùng Vương có PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Hưng – chủ tịch Hội đồng Trường; KS. Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa phòng và đại diện cán bộ, giảng viên nhà trường tham dự.

Bắt đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường công bố Thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương.

Đại diện Tỉnh ủy, ông Nguyễn Trung Xô -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho ThS. Hoàng Thị Thuận.

Thay mặt nhà trường, PGS.TS. Cao Văn phát biểu ghi nhận những đóng góp của ThS. Hoàng Thị Thuận trong thời gian qua và hy vọng Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục phát huy các thành quả công tác, tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường Đại học Hùng Vương thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo khoa, phòng gửi lời chia vui sâu sắc tới Tân Phó Hiệu trưởng.

Trong niềm xúc động của buổi lễ, ThS. Hoàng Thị Thuận cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Trường, sự ủng hộ của các cán bộ, giảng viên và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, ưu điểm của mình, chung tay, góp sức xây dựng Trường Đại học Hùng Vương xứng đáng trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của Phú Thọ cũng như của khu vực.

Phòng CTCT&HSSV