06:03, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổng kết “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên” năm học 2011 – 2012

Thứ năm, 10/11/2011, 12:06

Sau khi tổ chức hiệu quả 3 đợt học tập chính trị “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên” năm học 2011 – 2012, trung tuần tháng 10 năm 2011 Trường Đại học Hùng Vương đã tiến hành tổng kết “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên” với 100% sinh viên tham gia viết bài thu hoạch.

Dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp của Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên với Phòng Thanh tra - Khảo thí - Đảm bảo chất lượng, các sinh viên đã được trình bày những hiểu biết căn bản nhất về những nội dung như: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; các nội dung thông tin về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trên thế giới, của đất nước và địa phương; thông tin về chủ quyền biển, đảo và chiến lược biển của Việt Nam; đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; những nội dung về quyền lợi, nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của học sinh sinh viên...

Đánh giá chung, Nhà trường tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên" đầu khoá đạt kết quả tốt theo đúng kế hoạch đã được xây dựng.

Phòng CTCT&HSSV