17:26, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với đoàn kiểm tra công tác pháp chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo

Thứ năm, 10/11/2011, 12:07

Ngày 27/10/2011, tại cơ sở 1 – Thành phố Việt Trì, Trường Đại học Hùng Vương đã làm việc với đoàn kiểm tra tình hình thực hiện công tác pháp chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo dưới sự chủ trì của NGƯT.PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi làm việc có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ giáo dục đào tạo, lãnh đạo Trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Qua báo cáo tổng kết công tác pháp chế Trường Đại học Hùng Vương, qua kiểm tra thực tế một số mặt hoạt động của Nhà trường như cấp phát bằng tốt nghiệp, thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ… đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục – Đào tạo đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác pháp chế của Trường trong thời gian qua và mong Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Phòng CTCT&HSSV