12:39, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp hoàn thiện chương trình Trung cấp lý luận chính trị hệ vừa làm, vừa học khóa học 2011 – 2012

Thứ ba, 27/12/2011, 15:37

Ngày 27/12/2011, tại Hội trường tầng 3, Nhà Hành chính hiệu bộ, Trường ĐH Hùng Vương phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh Phú Thọ tổ chức trọng thể lễ khai giảng lớp hoàn thiện chương trình Trung cấp lý luận chính trị hệ vừa làm, vừa học khóa học 2011 – 2012.

ThS. Nguyễn Nhật Đang – Trưởng phòng TCCB, Trường ĐH Hùng Vương

công bố Quyết định Ban chỉ đạo và Ban cán sự lớp

Dự khai giảng có Bà Cao Thị Toàn Thắng – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ, ThS. Nguyễn Văn Sách – Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh Phú Thọ và một số đồng chí trưởng phòng, trưởng khoa của Trường Chính trị Tỉnh. Về phía Trường ĐH Hùng Vương có NGƯT.PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ban lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể học viên lớp học.

ThS. Nguyễn Văn Sách – Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh Phú Thọ

phát biểu khai giảng lớp học

Lớp học lần này có 90 học viên là trưởng, phó các đơn vị và các đồng chí được quy hoạch nguồn cán bộ chủ chốt của các đơn vị của Trường ĐH Hùng Vương. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ nghĩa xã hội khoa học; lịch sử Đảng, lý luận cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và quan điểm, đường lối lãnh đạo của Đảng; những vấn đề cơ bản về Nhà nước và pháp luật; tâm lý học, xã hội học; phương pháp nghiên cứu khoa học; kỹ năng, phương pháp, nghiệp vụ công tác…theo chương trình lớp Trung cấp lý luận chính trị.

NGƯT.PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu,

giao nhiệm vụ cho các học viên

Việc mở lớp đào tạo trung cấp lý luận chính trị tại Trường đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Cao Dung