12:21, Thứ Ba, 16/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương đón Xuân Nhâm Thìn 2012

Thứ hai, 23/01/2012, 23:27

Đêm 22/01/2012 (tức 29 tháng Chạp), Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức đón giao thừa tại 2 cơ sở (TP. Việt Trì và TX. Phú Thọ).
        Lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên nhà trường đã đến dự.
       Nhân dịp Xuân mới Nhâm Thìn, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, NGƯT.PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ hưu trí, toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường cùng gia đình lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng; chúc Nhà trường năm mới có thêm nhiều thắng lợi mới.

NGƯT.PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới
hạnh phúc, an khang và thịnh vượng đến các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường;
chúc Nhà trường năm mới có thêm nhiều thắng lợi mới

Không khí giao thừa tại cơ sở 1 – TP. Việt Trì…

…và  cơ sở 2 – TX. Phú Thọ