Thứ Tư, 16/04/2014 | Các tin mới:

Mostly Cloudy

Lượt xem: 3.558.216

Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục đại học năm học 2011 – 2012

Gửi vào: 23:11 14/02/2012
        Sáng 14/02/2012, tại Hội trường tầng 3 Nhà Hành chính hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức quán triệt nội dung hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục đại học năm học 2011 – 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
        Tham dự hội nghị có lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các cán bộ, giảng viên.

Thực hiện Chỉ thị số 6036/CT-BGDĐT về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục đại học năm học 2011 – 2012, Trường Đại học Hùng Vương đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm trên các mặt: Công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy; Công tác đào tạo; Đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục đại học; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Công tác tổ chức và cán bộ; Hợp tác và đào tạo quốc tế; Công tác quy hoạch, kế hoạch, tài chính và tăng cường cơ sở vật chất; Công tác học sinh, sinh viên; Công tác thanh tra, kiểm tra.
        Hội nghị diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, đạt hiệu quả cao.
(Các giảng viên muốn có file video Hội nghị gặp đ/c Chu Sỹ Hòa - Phòng Đào tạo hoặc Đỗ Tất Hưng - Trung tâm TT-TL-TV).