12:46, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thực hiện tháng hành động phòng, chống ma tuý

Thứ năm, 31/05/2012, 23:21

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

Thực hiện công văn số 1957 ngày 25 tháng 5 năm 2012 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” năm 2012. Trường Đại học Hùng Vương yêu cầu cán bộ giảng viên, CNV và sinh viên trong toàn trường ký cam kết (theo mẫu đính kèm) và thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về công tác phòng, chống ma tuý.

Mục đích, yêu cầu của “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” là tuyên truyền sâu rộng, tạo ra sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ giảng viên, CNV, sinh viên nhà trường trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn ma tuý; kiềm chế tội phạm và tệ nạn ma tuý, giữ vững an ninh trật tự, góp phần xây dựng môi trường giáo dục trong sạch, lành mạnh, không ma tuý.

Nội dung cán bộ giảng viên, CNV và sinh viên toàn trường cam kết tuyệt đối không vi phạm những hành vi sau:

1. Trồng cây có chứa chất ma tuý;

2. Sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, bảo quản, mua bán, phân phối, giám định, xử lý, trao đổi, xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh, nghiên cứu trái phép, chiếm đoạt chất ma tuý, tiền chất, thuốc gây nghiện, thuốc hướng thần;

3. Sử dụng, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý, xúi giục, cưỡng bức, lôi kéo, chứa chấp, hỗ trợ việc sử dụng trái phép chất ma tuý;

4. Sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, mua bán phương tiện, dụng cụ dùng vào việc sản xuất, sử dụng trái phép chất ma tuý;

5. Hợp pháp hoá tiền, tài sản do phạm tội về ma tuý mà có;

6. Trả thù, cản trở người có trách nhiệm hoặc người tham gia phòng, chống ma tuý;

7. Lợi dụng chức vụ, quyền hạn, nghề nghiệp để vi phạm pháp luật về phòng, chống ma tuý.

Bên cạnh đó kiên quyết đấu tranh, lên án, phối hợp với Công an triệt phá các ổ nhóm, tụ điểm phạm tội về ma túy liên quan đến nhà trường và không vi phạm những quy định khác về phòng, chống tệ nạn ma tuý do pháp luật quy định.

Thời gian nộp: Trước thứ tư, 06/6/2012.

Nơi nhận: Phòng CTCT&HSSV (CS1: tầng 2, CS2: tầng 1), nhà Hành chính hiệu bộ.

Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc triển khai và thực hiện đúng thời gian quy định.

Lưu ý: Các khoa tổng hợp và nộp đầy đủ danh sách các lớp trong toàn khoa.