02:39, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ cắt băng khánh thành biểu tượng truyền thống nhà trường năm 2012

Thứ bảy, 15/09/2012, 11:08

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng năm học mới, hướng tới kỳ niệm 10 năm đào tạo đại học của nhà trường, ngày 12/9/2012 Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức cắt băng khánh thành 02 phù điêu về biểu tượng truyền thống.

Dự lễ cắt băng khánh thành có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trường, lãnh đạo Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ, các họa sỹ, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

02 biểu tượng truyền thống của nhà trường

Với mong muốn tạo nên không gian văn hóa, nơi sinh hoạt tập thể cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, cùng với các công trình nghệ thuật trước đó như vườn tượng sinh viên hay các triển lãm mỹ thuật…được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, bằng nghệ thuật và ngôn ngữ hội họa, các tác giả đã tái hiện thành công hình ảnh của nhà trường trên 02 bức phù điêu về biểu tượng truyền thống.

Cao Dung