01:15, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2012)

Thứ sáu, 19/10/2012, 05:26

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 82 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày 18/10/2012 tại Hội trường lớn Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra “Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam”.

Đại diện cho nữ cán bộ, giảng viên nhà trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhận bó hoa tươi thắm do PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng

Dự lễ kỷ niệm có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, BCH Đảng ủy, lãnh đạo trường, Thường vụ Công đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thành niên, Hội sinh viên, và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên đã tới dự.

Tuổi trẻ Trường ĐH Hùng Vương tặng các cô, các chị, các em bó hoa tươi thắm

Bước sang năm học mới 2012 – 2013, các nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường không ngừng phấn đấu học hỏi, quyết tâm thức hiện tốt các tiêu chí của người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của trường, thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và các ngày lễ lớn của dân tộc.

TS. Phạm Tuấn Anh nói chuyện chuyên đề “Công, Dung, Ngôn, Hạnh”

TS. Phan Thị Tình – Trưởng Bộ môn Toán ứng dụng có những chia sẻ khi nữ cán bộ tham gia đào tạo Tiến sỹ

Cao Dung