11:18, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thi “Nữ cán bộ, giảng viên tài năng thanh lịch” chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ hai, 19/11/2012, 12:37

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, ngày 1611/2012 tại Hội trường kiêm giảng đường, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thành công Hội thi “Nữ cán bộ, giảng viên tài năng thanh lịch” lần thứ hai.

ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Hội thi

Hội thi có sự tham gia của 11 thí sinh đến từ các đơn vị phòng, ban, khoa, bộ môn, trung tâm trực thuộc. Hội thi là sân chơi bổ ích, là cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng, sự duyên dáng, thanh lịch của nữ cán bộ, giảng viên nhà trường.

11 gương mặt tiêu biểu tham dự Hội thi Nữ cán bộ, giảng viên tài năng, thanh lịch

Các thí sinh trải qua 4 phần thi: trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn, thi tài năng và ứng xử. Với sự tự tin và hiểu biết của mình, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo.

Bốn thí sinh đạt giải phụ trong cuộc thi (từ trái qua phải: Phan Thị Hồng Giang – Khoa KHXH&NV, Lưu Thị Như Quỳnh – Khoa KHTN, Hoàng Thị Hồng Hải – Khoa TCN và Nguyễn Thị Hồng Vân – Khoa GDTH&MN)

Sau hơn 3 giờ tranh tài, đã có 01 giải xuất sắc, 02 giải nhất, 02 giải nhì, 06 giải ba và 04 giải phụ được trao cho các thí sinh. Vương miện Hoa khôi cuối cùng thuộc về thí sinh Lưu Thị Như Quỳnh – giảng viên Khoa Khoa học tự nhiên.

Thí sinh Lưu Thị Như Quỳnh (thứ 3 từ trái sang) đạt giải Xuất sắc Cuộc thi “Nữ cán bộ, giảng viên tài năng, thanh lịch” lần thứ 2

Lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ cán bộ, giảng viên tài năng, thanh lịch nhà trường

Cao Dung