00:51, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai mạc triển lãm tranh sinh viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ hai, 19/11/2012, 08:55

Trong không khí náo nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, triển lãm các tác phẩm mỹ thuật của sinh viên khoa Nhạc – Họa tại phòng triển lãm tranh Trường Đại học Hùng Vương đã được khai mạc vào ngày 16/11.

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Dự khai mạc triển lãm có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo khoa, phòng, ban, Đoàn thanh niên, các thế hệ thầy cô giáo và các sinh viên nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa Nhạc – Họa và Bí thư Đoàn thanh niên tặng giấy khen cho các tác phẩm đạt giải tại triển lãm

Các tác phẩm trưng bày trong triển lãm được đánh giá cao về chất lượng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích đã được trao cho 10 sinh viên xuất sắc có tác phẩm đạt giải tại triển lãm. Triển lãm lần này thực sự là món quà ý nghĩa của sinh viên trường Đại học Hùng Vương bày tỏ lòng tri ân với thầy cô giáo, những người đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, dìu dắt bao thế hệ sinh viên.

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa Nhạc – Họa cắt băng khai mạc triển lãm

Cao Dung