05:01, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

12 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm, 07/03/2013, 16:17

Nhiệm kỳ 2010 – 2015, tính đến nay Trường Đại học Hùng Vương đã có 12 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng do Tỉnh ủy Phú Thọ trao tặng.

Với những đóng góp của mình đối với sự nhiệp giáo dục, đào tạo, xây dựng Nhà trường từ thời kì khó khăn nhất, các đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên. Nằm trong số ít các cán bộ đang công tác được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã bày tỏ niềm xúc động, vinh sự, sự trân trọng đối với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng.

Trước đó, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã được trao cho 11 đồng chí: Nguyễn Thành Trung (Chi bộ BQLDA), Nguyễn Thị Vận (Chi bộ phòng HCTH), Trần Xuân Hương (Chi bộ phòng TTr,KT&ĐBCL), Hà Ngọc Linh (Chi bộ TTHTĐT), Nguyễn Quang Tiến (Chi bộ phòng QLKH&QHQT), Đào Đắc Tiến (Chi bộ phòng CTCT&HSSV), Phạm Đức Triển (Chi bộ TT TT-TL-TV), Nguyễn Huỳnh (Chi bộ phòng Đào tạo), Vũ Tiến Minh (Chi bộ phòng QTĐS), Nguyễn Thị Lợi (Chi bộ phòng HCTH) và đồng chí Cù Xuân Tuyên (Chi bộ Khoa Nhạc – Họa).

Cao Dung