09:46, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Giao lưu giữa Công đoàn Bộ Giáo dục – Đào tạo và Trường Đại học Hùng Vương

Thứ năm, 14/03/2013, 07:44

Vừa qua, tại hội trường A1 cơ sở thị xã Phú Thọ đã diễn ra buổi giao lưu giữa Công đoàn Bộ Giáo dục – Đào tạo và Trường Đại học Hùng Vương.

Tham dự có TS. Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS. Trần Công Phong – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương, lãnh đạo trường, các cán bộ Công đoàn GDVN, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Cao Dung