Chủ Nhật, 20/04/2014 | Các tin mới:

Light Drizzle

Lượt xem: 3.567.206

Giao lưu văn nghệ chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Gửi vào: 13:37 22/03/2013

Hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Hùng Vương lần thứ 2, chào mừng kỷ niệm 10 năm đà tạo đại học của nhà trường, tối 21/3/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ “Thanh niên với công tác bảo vệ môi trường”.

Dự buổi giao lưu về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS. TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Nguyễn Tài Luyện – Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường; về phía Công an tỉnh có Đại tá Ngô Quý Thiệu – Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Công an phòng chống tội phạm về môi trường, đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và sự có mặt của đồng chí Phạm Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng hơn 300 đoàn viên, sinh viên nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn, góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên nhà trường. Đến với hội diễn, các đoàn viên sinh viên không chỉ được chứng kiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn được hòa mình vào các nội dung bảo vệ môi trường, được nhận các suất quà cho sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, và đặc biệt với việc trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến môi trường, gần 20 đoàn viên, sinh viên đã nhận được những phần quà ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: