01:29, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương họp phiên thứ 9 nhiệm kỳ 2010 – 2015

Thứ ba, 21/05/2013, 11:18

Ngày 20 tháng 5 năm 2013, tại phòng họp tầng 5, nhà Hiệu bộ, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp phiên thứ 9, nhiệm kỳ 2010 – 2015. ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì hội nghị, tham dự có ông Hà Kế San - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, ông Đỗ Xuân Trụ - Nguyên Chủ tịch Hội đồng một thành viên Tổng Công ty Giấy Việt Nam, sự có mặt của lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương và các thành viên Hội đồng trường.

Tại phiên họp, các đại biểu đã thảo luận và thông qua các nội dung: Kế hoạch tuyển sinh năm 2014, Quy chế chi tiêu nội bộ (sửa đổi) và quyết định về việc xây dựng “Quy định về chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ về lề lối làm việc của Trường Đại học Hùng Vương”. Cũng tại phiên họp, Hội đồng trường đã tổ chức chia tay ông Đỗ Xuân Trụ - Nguyên Chủ tịch Hội đồng một thành viên Tổng Công ty Giấy Việt Nam, thành viên hội đồng nghỉ chế độ hưu trí. Hội đồng nhất trí giới thiệu ông Nguyễn Việt Đức – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Giấy Việt Nam tham gia thành viên hội đồng.

Phiên họp đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự nhất trí của 100% thành viên tham gia phiên họp.

Cao Dung