19:55, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non, khoa Ngoại ngữ, khoa Khoa học xã hội và nhân văn, khoa Toán - Công nghệ, 100% sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đạt loại xuất sắc

Thứ năm, 23/05/2013, 14:58

Đây là kết quả do Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp 04 khoa tổng hợp sau khi tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên K7 Đại học.

* Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non

Ngày 16 và 17 tháng 5 năm 2013 Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên K7 Đại học Tiểu học và Đại học Mầm non.

Tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm nay, khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non có 25 sinh viên trong đó 14 sinh viên thuộc ngành Giáo dục Tiểu học và 11 sinh viên thuộc ngành Giáo dục Mầm non. Đây đều là những sinh viên ưu tú trong học tập và rèn luyện, bằng những kiến thức và kỹ năng của mình, các em đã trình bày khóa luận trước hội đồng một cách thuyết phục nhất. Kết quả 25 sinh viên đạt điểm từ 9.0 trở lên đạt 100% điểm bảo vệ xuất sắc.

* Khoa Ngoại ngữ

Ngày 17 tháng 5 năm 2013, 22 sinh viên khoa Ngoại ngữ đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp đại học. Đây là 22 trong số 171 sinh viên ưu tú toàn trường được lựa chọn bảo vệ khóa luận.

Trong tổng số sinh viên khoa Ngoại ngữ khóa 2009 – 2013 tốt nghiệp bằng hình thức bảo vệ khóa luận có 14 sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh và 08 sinh viên chuyên ngành Tiếng Trung. Với sự nỗ lực, cố gắng hết mình, bằng sự tự tin trong trình bày và khả năng thuyết phục các thầy cô trong hội đồng chấm, con số 22 khóa luận đạt loại xuất sắc từ 9.5 điểm trở lên là thành tích đáng tự hào, là thành quả cho sinh viên khóa sau noi theo và học tập.

* Khoa Khoa học xã hội và nhân văn

Ngày 20 và 21 tháng 5 năm 2012, 31 sinh viên khoa Khoa học xã hội nhân văn đã hoàn thành xuất sắc lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp theo đúng Kế hoạch đào tạo năm học 2012 – 2013 của Trường Đại học Hùng Vương.

Trong khi sinh viên các lớp hệ đại học, cao đẳng khác đang gấp rút hoàn thành các học phần tốt nghiệp thì 31 sinh viên ưu tú gồm 17 sinh viên chuyên ngành Sử - Giáo dục công dân và 14 sinh viên chuyên ngành Việt Nam học đã bảo vệ xong khóa luận và tốt nghiệp với điểm bảo vệ từ 9.1 trở lên.

Có được thành quả đó là do sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự tận tâm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo và quan trọng hơn nữa là sự nỗ lực, cố gắng của các sinh viên. Quá trình rèn luyện phấn đấu và kết quả 4 năm học tại trường sẽ là hành trang vững chắc để các em vững bước vào đời.

* Khoa Toán - Công nghệ

Sau 07 ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp K7 Đại học Hệ chính quy khóa 2009 – 2013 về cơ bản đã hoàn tất. Lễ bảo vệ khóa luận của sinh viên khoa Toán – Công nghệ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 20 đến hết ngày 22 tháng 5 đã kết thúc hoàn toàn đợt bảo vệ khóa luận năm 2013 của Trường Đại học Hùng Vương.

Với 34 sinh viên trên tổng số 172 sinh viên toàn trường tham gia bảo vệ khóa luận, khoa Toán – Công nghệ là một trong những khoa có số lượng sinh viên bảo vệ đông nhất. Trong đó ngành sư phạm Toán tham gia bảo vệ khóa luận là 24 sinh viên và sư phạm Toán – Lý là 10 sinh viên.

Hội đồng chấm khóa luận đã đánh giá rất cao nỗ lực làm việc và sản phẩm mà các sinh viên khoa Toán – Công nghệ đạt được. Kết quả 34 khóa luận đạt điểm từ 8.8 trở lên (điểm A) là kết quả không ngoài sự mong đợi.

Cao Dung