16:06, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2013

Thứ tư, 19/06/2013, 21:37

Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2013, tại Hội trường trung tâm, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2013.

Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu có đồng chí Chu Ngọc Anh - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Điền – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Ngô Đức Vượng – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng các vị đại biểu khách quý. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS. TS Cao Văn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên cao đẳng, đại học chính quy tốt nghiệp năm 2013.

PGS. TS Phùng Quốc Việt - Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc Báo cáo tổng kết quá trình đào tạo toàn khoá học.

Năm học 2012 – 2013, tổng số sinh viên K7 Đại học, K8 Cao đẳng hệ chính quy bảo vệ khóa luận, học các học phần thay thế và đã tốt nghiệp là 1212 sinh viên. Trong đó, số sinh viên đạt khá, giỏi và xuất sắc là 1131sinh viên chiếm 93.3% (cụ thể: xuất sắc 03 sinh viên chiếm 0.2%, giỏi là 137 sinh viên chiếm 11.3%, khá là 991 sinh viên chiếm 81.8%), 100% sinh viên đạt kết quả thực tập sư phạm, thực tập tốt nghiệp loại giỏi. Các lớp K7 ĐH, K8 CĐ hệ chính quy đảm bảo đúng nội dung chương trình đào tạo, kết thúc đúng thời gian quy định, thực hiện nghiêm quy chế đào tạo, đạt chất lượng toàn diện, có hiệu quả rõ rệt đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực Trung Bắc.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Chu Ngọc Anh - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Hùng Vương đã đạt được trong năm học 2012 – 2013 vừa qua. Trước thềm năm học mới, đồng chí mong muốn thầy và trò Trường Đại học Hùng Vương tập trung làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: nhà trường cần tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với năng lực, phẩm chất, chuyên môn được đào tạo; tiếp tục chăm lo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên của trường; quan tâm đổi mới trong tổ chức quản lý điều hành, năng động sáng tạo, đưa nhà trường thành tập thể vững mạnh; đẩy mạnh xây dựng cơ sở vật chất gắn với mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường các hoạt động liên kết, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các trường đại học lớn trong và ngoài nước; quan tâm nghiên cứu và tổ chức đào tạo chuyên sâu, đào tạo các lĩnh vực có trình độ chuyên môn cao, góp phần tích cực vào việc thực hiện chương trình “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu, sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa” mà Tỉnh ủy - Ủy ban nhân dân tỉnh đang chỉ đạo…

Đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, PGS. TS Cao Văn - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới Lãnh đạo tỉnh, các vị đại biểu đã tham dự và đóng góp ý kiến cho sự phát triển vững mạnh của Trường Đại học Hùng Vương.

Chủ tịch UBND tỉnh Chu Ngọc Anh, PGS. TS Cao Văn và PGS. TS Phùng Quốc Việt trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, Giỏi toàn khóa.

Buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp trong niềm hân hoan khép lại năm học cũ, chào mừng năm học mới với những thành công mới, đánh dấu kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của nhà trường.

Cao Dung