18:01, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ ba, 11/03/2014, 16:30

Nhằm mục đích giúp các em sinh viên khai thác, tiếp thu và phát triển truyền thống nghệ thuật cha ông trong kho tàng vốn cổ dân tộc, ngày 09/03/2014 tại cơ sở thị xã Phú Thọ, Khoa Nhạc Họa – Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề Nâng cao chất lượng dạy học nghiên cứu vốn cổ dân tộc cho sinh viên Mỹ thuật - Trường Đại học Hùng Vương.

PGS.TS. Cao Văn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Tham dự Hội thảo, về phía đại biểu khách mời có ThS. Chu Anh Phương - Trưởng khoa Khoa Sư phạm Mỹ thuật, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Thầy Phạm Thanh Liêm - Nguyên Trưởng Bộ môn Trang trí, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam; về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn -  Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, ThS. Dương Bích Liên – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo Trường Đại học Hùng Vương, lãnh đạo Khoa Nhạc Họa, Bộ môn Âm nhạc và các em sinh viên ngành Mỹ thuật.

Toàn cảnh Hội thảo

Đây là việc làm thường xuyên của các đơn vị đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đại học của nhà trường. Tại Hội thảo, các thành viên đã cùng trao đổi, nghiên cứu về vốn cổ dân tộc - một kho tàng về nghệ thuật vô cùng phong phú và độc đáo. Đây còn dịp để sinh viên Mỹ thuật của nhà trường được giao lưu, học hỏi với các vị khách mời từ Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam về những vấn đề liên quan đến ngành Sư phạm Mỹ thuật nói riêng và ngành Mỹ thuật nói chung. Hội thảo được tổ chức thành công đã góp phần giúp sinh viên nhà trường hiểu hơn về những trang lịch sử vẻ vang của đất nước và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc ta.