00:19, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng sư phạm cụm Trung Bắc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Thứ sáu, 14/03/2014, 16:20

Ngày 14/03/2014, Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS. Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tham dự Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm cụm Trung Bắc lần thứ nhất năm 2014 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Hội nghị Hiệu trưởng tại Yên Bái lần này bàn về việc tổ chức giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm cụm Trung Bắc. Nội dung của Hội giao lưu năm 2014 là học sinh sinh viên Trung Bắc thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới toàn diện, căn bản nền giáo dục Việt Nam. Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm cụm Trung Bắc bắt đầu được tổ chức từ năm 1996, theo chế độ luân phiên 2 năm một lần tại các trường đại học, cao đẳng trong cụm nhằm mục đích tăng cường trao đổi kinh nghiệm, hợp tác giữa các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của các địa phương.

Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm cụm Trung Bắc năm 2014 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 01/11/2014 đến ngày 04/11/2014). Chúng ta chờ đợi Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm cụm Trung Bắc sẽ diễn ra thành công. Mọi thông tin về Hội giao lưu sẽ được cập nhật và đăng tải trên Website của nhà trường.