21:10, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác của Sở Thông tin Truyền thông làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 19/03/2014, 15:03

Chiều ngày 18/03/2014, Đoàn công tác của Sở Thông tin Truyền thông do đồng chí Phan Quang Thao – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Tiếp đoàn công tác của Sở có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên, Trung tâm Hợp tác đào tạo, Phòng Quản lí khoa học và Hợp tác quốc tế.

Đoàn công tác của Sở Thông tin Truyền thông đã kiểm tra các công tác quản lí xuất bản tạp chí, giáo trình, quản lí công nghệ thông tin, tuyên truyền thông tin đối ngoại, quản lí trang điện tử của nhà trường. Cũng tại buổi làm việc, đoàn công tác đã đi thăm một số cơ sở vật chất của nhà trường như phòng Thực hành kế toán và giao dịch ngân hàng, Phòng học đa năng, Thư viện điện tử…

Kết thúc buổi làm việc, Sở Thông tin Truyền thông và Trường Đại học Hùng Vương đã thống nhất một số quy chế hợp tác tuyên truyền năm 2014.