03:06, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019

Thứ năm, 20/03/2014, 15:09

Thực hiện quy trình về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2014-2019, được sự chỉ đạo của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ, ngày 20/3/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Thành Trung giữ chức vụ Phó hiệu trưởng.

Tham dự Hội nghị có ông Hán Văn Đàm – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Sở Nội vụ cùng các đồng chí chuyên viên của Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ; về phía Đại học Hùng Vương có PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, trưởng phó các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên.

Lãnh đạo nhà trường và các thành viên tham dự Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm

Tại Hội nghị, PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương trình bày bản nhận xét đánh giá về quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó hiệu trưởng và nghị quyết của Đảng ủy về việc giới thiệu nhân sự đề nghị bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019. Theo đó, KS. Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng đã được đề nghị bổ nhiệm lại vào chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 2014-2019. Nếu được bổ nhiệm lại, KS. Nguyễn Thành Trung sẽ được Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục giao phụ trách mảng công việc quản lí dự án xây dựng Trường Đại học Hùng Vương.

Cùng ngày, nhà trường cũng tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu cán bộ quy hoạch chức vụ lãnh đạo trường nhiệm kỳ 2015-2020 và giao Quyết định bổ nhiệm cho ba đồng chí: đ/c Nguyễn Đức Thuận giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên; đ/c Nguyễn Minh Tuân giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đ/c Nguyễn Thanh Nga giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện. Có thể nói việc kiện toàn tổ chức bộ máy lãnh đạo của nhà trường là một việc làm cần thiết để Trường Đại học Hùng Vương phát triển bền vững trước những thách thức và yêu cần mới của xã hội nói chung và công cuộc đổi mới giáo dục toàn diện nói riêng.