16:38, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương tham dự Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động tỉnh Phú Thọ

Thứ hai, 28/07/2014, 14:12

Trong 2 ngày 23-7 và 24-7-2014, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã tham dự Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tham dự liên hoan có trên 500 diễn viên không chuyên là những đoàn viên, CNVCLĐ đến từ 24 đội văn nghệ quần chúng của LĐLĐ các huyện, thành, thị, Công đoàn ngành, Công đoàn cơ sở trực thuộc và Công đoàn phối hợp quản lý. Tham dự liên hoan, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương đem đến 05 tiết mục hát, múa đặc sắc có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Một số tiết mục đặc sắc của Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 50 giải dành cho các tiết mục xuất sắc trong đó có 5 giải Nhất; 10 giải Nhì; 15 giải Ba; 20 giải khuyến khích; trao 22 giải tập thể, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 14 giải Khuyến khích. Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã xuất sắc giành được 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và có 02 tiết mục được chọn biểu diễn tại Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và gặp mặt các thế hệ cán bộ Công đoàn tỉnh vào ngày 26-7-2014; chung cuộc Công đoàn trường đạt giải Ba tập thể.

ThS. Cao Hồng Phương – Trưởng khoa Nhạc – Họa (đứng thứ 2 từ bên phải sang) thay mặt Công đoàn trường nhận giải nhất do Đồng chí Bùi Minh Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tặng

Sự kiện Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương tham dự Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, giảng viên nhà trường góp phần chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014). Qua hội thi, cán bộ, giảng viên nhà trường cũng được tăng cường bồi dưỡng, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.