18:48, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2014

Thứ tư, 06/08/2014, 08:20

Thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2014 theo quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 01/8/2014 trường Đại học Hùng Vương phối hợp với UBND phường Trường Thịnh và UBND xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2014.

Tới dự lễ khai giảng có PGS.TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương; ThS Hoàng Thị Thuận - Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - PGĐ Trung tâm Hợp tác Đào tạo; Các đồng chí đại diện phòng LĐTB&XH thị xã Phú Thọ, UBND phường Trường Thịnh, UBND xã Văn Lung cùng các vị khách quý, cán bộ, giảng viên và đông đủ học viên của các lớp học.

Tại buổi lễ PGS.TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  thay mặt cho Ban chỉ đạo Chương trình đào tạo nghề cho LĐNT Trường Đại học Hùng Vương phát biểu chỉ đạo đồng thời nêu bật ý nghĩa thực tiễn của đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” của Chính Phủ. Ban chỉ đạo giao cho Trung tâm Hợp tác Đào tạo phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức và quản lý lớp học thực hiện theo đúng kế hoạch đào tạo, giao cho khoa Nông Lâm Ngư chịu trách nhiệm về nội dung và phân công giảng viên giảng dạy phù hợp với từng mô đun theo chương trình đào tạo đã được phê duyệt.

Cũng tại buổi lễ đại diện phòng LĐTB&XH thị xã Phú Thọ, UBND phường Trường Thịnh, UBND xã Văn Lung đã phát biểu bày tỏ mong muốn được sự quan tâm, phối hợp của trường Đại học Hùng Vương để tổ chức Chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn trong những năm tiếp theo, đồng thời đề nghị bà con học viên tham gia lớp học đầy đủ, tích cực, thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học, tiếp thu kiến thức áp dụng vào thực tế sản xuất đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

PGS.TS Cao Văn phát biểu tại Văn Lung

P. Hiệu trưởng Hoàng Thị Thuận phát biểu tại phường Trường Thịnh