05:05, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chào mừng năm học mới 2014-2015 tại cơ sở thị xã Phú Thọ

Thứ ba, 30/09/2014, 17:36

Sáng ngày 27/9/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 tại cơ sở Việt Trì. Đến tối ngày 29/9/2014, nhà trường đã tổ chức chương trình chào mừng năm học 2014-2015 tại cơ sở thị xã Phú Thọ. Dự lễ chào mừng năm học mới, về phía đại biểu khách mời có đồng chí Lê Kim Khánh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phú Thọ, đại diện lãnh đạo UBND phường Hùng Vương, các trường chuyên nghiệp trên địa bàn thị xã Phú Thọ; về phía Trường Đại học Hùng Vương có Lãnh đạo trường, Hội đồng trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tại cơ sở thị xã Phú Thọ.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng năm học mới trong đó nêu bật những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014 và những công tác cần thực hiện trong năm học 2014-2015.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Kim Khánh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phú Thọ đã tặng hoa chúc mừng nhà trường. Cũng tại lễ chào đón năm học mới, TS. Cao Phi Bằng – đại diện cho các cán bộ, giảng viên nhà trường và tân sinh viên Hoàng Thị Thu Loan – thủ khoa của nhà trường trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 đã thay mặt cho sinh viên nhà trường phát biểu cảm tưởng và tặng hoa nhà trường.

Đặc biệt, trong chương trình chào mừng năm học 2014-2015, các giảng viên và sinh viên nhà trường đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như: hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy aerobic… Các tiết mục đều được tập luyện, dàn dựng công phu, hoành tráng, đẹp mắt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh nhà trường và khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của thầy trò Trường Đại học Hùng Vương.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Đồng chí Lê Kim Khánh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phú Thọ tặng hoa nhà trường nhân dịp chào mừng năm học mới 2014-2015

TS. Cao Phi Bằng thay mặt giảng viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ trước thềm năm học mới

Tân sinh viên Hoàng Thị Thu Loan thay mặt cho sinh viên nhà trường phát biểu cảm tưởng và tặng hoa nhà trường

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới 2014-2015

Toàn cảnh hội trường